Simbaoptic - Lựa chọn thuộc về bạn - Nét đặc trưng của 3 loại nhựa chính sản xuất gọng kính

 

Total: $120

Nét đặc trưng của 3 loại nhựa chính sản xuất gọng kính

Những nét đặc trưng của gọng kính Nhựa TR90 và Nhựa Acetate

• TR-90 là chất liệu polyme gồm phân tử ghi nhớ, được sử dụng trong chế tạo gọng kính nhựa cao cấp với những đặc tính siêu nhẹ, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu được sức ma sát, không bị oxy hóa, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi vận động thể thao hay tai nạn mà gây tổn thương dến mắt hay da mặt.
• Với cấu trúc phân tử đặc thù của TR90, những sản phẩm được làm bởi TR90 không dễ bị biến dạng và có độ bền tốt.
• TR90 đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn của EU, hoàn toàn không dị ứng với da, chất liệu TR90 siêu nhẹ, trọng lượng chỉ bằng 50% của chất liệu nhựa cường lực, vì là chất liệu nhẹ nên giảm tối đa áp lực đè lên sống mũi và vành tai, rất phù hợp cho những người thường xuyên phải đeo mắt kính.

   


• Gọng nhựa TR90 với kiểu dáng, màu sắc phong phú cùng sự trẻ trung cá tính, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt người sử dụng.
• Càng kính được bọc bởi nhựa Acetate, có tính năng nhẹ, độ đàn hồi tốt. Nhựa Acetate là một loại chất liệu luôn bắt kịp xu hướng thời trang và đảm bảo sự bền lâu của gọng kính.

   

Những nét đặc trưng của nhựa Ultem

• Nhựa Ultem là nhựa Polyetherimide (PEI), là nhựa vô định hình với độ bền và độ cứng cơ học cao. Loại nhựa nhiệt dẻo kiệt xuất nổi tiếng này có đầy đủ các đặc tính nhiệt học, kỹ thuật và hoá học một cách toàn diện khiến nó trở nên vượt trội trong tất cả các loại vật liệu.
• Độ cứng và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời của ULTEM chính là điều khiến nó trở nên lý tưởng cho tất cả các dụng cụ và vật mẫu ứng dụng trong nghành công nghiệp máy móc tự động, linh kiện hàng không vũ trụ như nội thất, ống thông gió, vỏ ngoài cabin máy bay và linh kiện dưới xe hơi bao gồm vỏ, ống dẫn và phụ tùng ô tô..
• Với khả năng tương thích sinh học và rất thân thiện với môi trường, đặc biệt là an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, việc ứng dụng của công nghệ nhựa Ultem trong việc chế tạo những dụng cụ và định vị cho sản xuất thực phẩm rất rộng rãi theo quy định tiêu chuẩn của Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Hoa Kỳ – USA Food and Drug Administration

(FDA/ECO )
• Nhựa Ultem có khả năng chịu nhiệt và độ kéo giãn tốt nhất trong tất cả các loại nhựa nhiệt dẻo chính vì thế mà nó được sử dụng để chế tạo các loại thiết bị y tế, máng phẫu thuật có thể chịu được khử trùng hơi nước.
Những nét đặc trưng của Gọng nhựa Ultem

   

• ULTEM được sử dụng trong chế tạo gọng kính nhựa cao cấp với những đặc tính siêu nhẹ, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu được nhiệt, sức ma sát, không bị oxy hóa, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi vận động thể thao hay tai nạn mà gây tổn thương đến mắt hay da mặt.
• Với tính chất đặc thù của Ultem, những sản phẩm Gọng kính được làm bởi Ultem không dễ bị biến dạng, chống lão hóa, chịu nhiệt tốt. 
• Ultem đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn, hoàn toàn không dị ứng với da, chất liệu Ultem siêu nhẹ, vì là chất liệu nhẹ nên giảm tối đa áp lực đè lên sống mũi và vành tai, rất phù hợp cho những người thường xuyên phải đeo mắt kính.
• Gọng nhựa Ultem với kiểu dáng phong phú cùng sự trẻ trung cá tính, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt người sử dụng.

CÔNG TY TNHH KÍNH MẮT SIMBA - SỰ LỰA CHỌN THUỘC VỀ BẠN

VPGD: Số 60-62 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936 368 515

GPĐKKD : 0108354734

Mail: simbaoptic@gmail.com 

Website: simbaoptic.vn

Facebook: https://www.facebook.com/KinhmatSimba/

 

 


Share