Simbaoptic - Lựa chọn thuộc về bạn - Giới thiệu

 

Total: $120

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KÍNH MẮT SIMBA

 

Cty TNHH Kính mắt Simba được thành lập từ đầu năm 2019 với văn phòng giao dịch nằm tại số 60 – 62 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với sứ mệnh là trở thành một công ty hàng đầu về phân phối kính mắt chính hãng mang đến cho các đơn vị đối tác, quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ban lãnh đạo đứng đầu Cty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề kính mắt và có tầm ảnh hưởng nhất định đến sự hình thành và phát triển ngành nghề kính mắt trong những thập niên gần đây trên toàn quốc.

Chính vì vậy nhờ tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên mà hình ảnh kính mắt thương hiệu Simba đã có mặt tại 40% các cửa hàng kính mắt trên toàn quốc chỉ trong quý I năm 2019. Và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các đơn vị đối tác và quý khách hàng

Những sản phẩm kính mắt do Cty TNHH Kính mắt Simba phân phối đều là những sản phẩm thiết kế từ những chất liệu cao cấp và sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hiện đại. Ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ trước và sau dành cho quý đối tác và khách hàng cũng được Cty chú trọng nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng cho quý đối tác và khách hàng.

Với sứ mệnh hình thành, tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh Đạo cùng thành công ban đầu Cty TNHH Kính Mắt Simba cố gắng phấn đấu hoàn thành sứ mệnh Cty đối với quý đối tác, hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2019 mang hình ảnh Kính mắt Simba đến hầu hết các cửa hàng kính mắt trên toàn quốc và trở thành Cty đứng đầu về chất lượng và dich vụ trong ngành Kính mắt Việt Nam.

 

Công Ty TNHH Kính Mắt SIMBA – Lựa chọn thuộc về bạn

VPGD: Số 60-62 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936 368 515

GPĐKKD : 0108354734

Mail: simbaoptic@gmail.com 

Website: simbaoptic.vn

Facebook: https://www.facebook.com/KinhmatSimba/

 

 


Share