Simbaoptic - Lựa chọn thuộc về bạn - Simba chúc mừng các khách hàng đạt chỉ tiêu doanh số năm 2022

 

Total: $120

Simba chúc mừng các khách hàng đạt chỉ tiêu doanh số năm 2022

Nhân dịp chào xuân mới Quý Mão 2023 và tổng kết hoạt động kinh doanh 2022, Simba đã tổ chức chương trình tặng quà (vàng) những khách hàng đã đạt chỉ tiêu doanh số năm 2022. 

 

Xin chúc mừng các khách hàng: 

- Kính thuốc Thành Minh

- Kính mắt Quang Huy

- Kính mắt Quang Minh

- Kính mắt Việt Thắng 

- Kính mắt Việt Pháp (Hải Phòng)

- Kính mắt Việt Pháp (Vĩnh Phúc)

- Kính mắt Hà Nội Optical (Gia Lộc - Hải Dương)

- Kính mắt Hà Nội Optical (Kim Thành - Hải Dương)

Bà Vân Phạm - Nhà sáng lập/ CEO Công ty TNHH Kính mắt Simba, ông Phạm Văn Đức - Trưởng phòng thu mua cùng đại diện khối kinh doanh của công ty trao quà cho khách hàng. 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Simba luôn mong muốn thiết lập mối quan hệ gắn bó mật thiết, bền chặt lợi ích với các đối tác, khách hàng. Chương trình tặng vàng lần này nằm trong chuỗi hoạt động tri ân của công ty hướng tới những khách hàng đã có những thành tích cao về doanh số, tiêu thụ sản phẩm hiệu quả trong thời gian vừa qua.

 

Phần quà tặng không chỉ mang ý nghĩa là lời cảm ơn của Simba, mà còn là minh chứng tốt nhất cho sự nỗ lực không mệt mỏi của các khách hàng trong năm 2022. Mong rằng món quà sẽ mang đến nhiều niềm vui, động lực dành cho quý khách. 

 

Kính chúc quý khách kinh doanh ngày một phát triển, bùng nổ doanh số năm 2023. Chúc cho tinh thần cùng hợp tác, cùng phát triển sẽ mang đến nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

 

Với những chính sách thiết thực, sát cánh cùng khách hàng, Simba hân hạnh đồng hành hữu ích cùng quý khách: chia sẻ thành công - cộng hưởng thịnh vượng!

 


 


Share